ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

รู้หรือไม่? การออกกำลังกายช่วยเราได้แค่ 30% ส่วนอีก 70 % อยู่ที่การกิน เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าคนที่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำนั้น ทำไมถึงยังคงอ้วนอยู่หรือมีรูปร่างที่ไม่ตรงตามความต้องการซะที มีการ Research ออกมาว่า "ส่วนใหญ่เป็นเพราะการกิน"

ในปัจจุบันการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ได้ส่งผลผู้คนทั่วโลกหันมาให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพกันมากเป็นพิเศษ แนวโน้มธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หรือบริการเกี่ยวกับสุขภาพจึงเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องมาจากแนวคิดของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

มิสเดอร์มาคัดที่สุดของเทรนด์ดูแลผิวในปี 2022 มาให้แล้วยังไงก็ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ร่างกายของเรามีจุลินทรีย์อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก มีทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ และไม่มีประโยชน์ บางตัวให้โทษต่อร่างกาย โดยจุลินทรีย์ที่ได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ในช่วงนี้คือ พรีไบโอติกส์ รู้จักให้มากขึ้นได้ในบทความนี้

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จํากัด ขอประกาศแจ้งการพ้นสภาพการเป็นพนักงานของ นางสาวสิรินทร์นภา เทพพิทักษ์ (โอ๋) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป

ถ้ากำลังวางแผนการผลิตสินค้า สร้างแบรนด์สกินแคร์, เครื่องสำอาง, สบู่ และอาหารเสริม ของตัวเองอยู่ แน่นอนว่าต้องคุ้นเคยกับคำว่า OEM , ODM และ OBM กันมาบ้างแล้ว แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร และจะเลือกโรงงานแบบไหนให้เหมาะสมกับสินค้าและธุรกิจ

ในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าธุรกิจต่างๆ บนโลกกำลังขับเคลื่อนด้วยออนไลน์เกือบ 100% และการทำโฆษณาทางช่องทางออนไลน์ก็เป็นวิธีที่นิยมใช้กันอย่างมาก แน่นอนว่าทั้งสะดวก รวดเร็ว ง่ายต่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า

มาอัพเดทเทรนด์สีประจำปี 2022 แบบเจาะลึกก่อนใคร โดยแต่ละโทนสีนั้นยังคงสะท้อนให้เห็นถึงการวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องที่มีเรื่องของดิจิทัล ความหวัง พลังบวก และความมั่นใจ สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับ แบรนด์สินค้า เครื่องสำอาง สบู่ สกินแคร์ และอาหารเสริม

เทรนด์กัญชงที่มาแรงในปัจจุบัน หลังจากรัฐบาลประกาศปลดล็อค “กัญชง” ให้สามารถใช้ในเชิงพาณิชย์ได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะผลิตสินค้าใหม่ๆ ที่ใช้สาร CBD และ THC ในกัญชงมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์มากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและขยายผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดโลก

อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ (Jelly) นวัตกรรรมใหม่สุดฮิตอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด พกง่าย ทานสะดวก ด้วยกระบวนการผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผ่านการควบคุณคุณภาพอย่างเข้มงวดในการผลิต จึงทำให้ผู้บริโภคได้รับประสิทธิภาพของสารสกัดได้อย่างสูงสุด

ฝันด่านแรกของ “ผู้ประกอบการ” ธุรกิจเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม ที่อยากพาแบรนด์ไปเติบโตได้ไกลทั่วประเทศ ร้านสะดวกซื้ออย่าง “7-Eleven” จึงกลายเป็น Hot Shelf ที่แบรนด์น้อยใหญ่ต่างหมายปอง

อาหารเสริมเพิ่มคุณภาพชีวิตในยุค New Normal ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของจริง ที่ทุกคนต่างปรับตัวหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง อาหารเสริมจึงกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว

การเลือกสครับให้เหมาะกับผิว ดีและมีประโยชน์จริงหรือไม่ มิสเดอร์มามีคำตอบค่ะ

สกินแคร์ที่คล้ายกับ Serum และ Essence แต่มีความเข้มข้นมากกว่า เห็นผลลัพธ์ไวกว่า ถือว่าเป็นสกินแคร์ยอดฮิตของสาวเกาหลีที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

เริ่มต้นธุรกิจกับสินค้ายอดนิยม ลงทุนไม่ต้องเยอะ ขายง่าย กำไรดี ด้วยคุณประโยชน์ของสครับตัวช่วยเผยผิวใสของสาวๆ ในยุคนี้

ธุรกิจอาหารเสริมเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มเติบสูงขึ้นเรื่อยๆ และผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าประเภทนี้ทางออนไลน์ได้ง่าย เป็นโอกาสสำหรับธุรกิจอาหารเสริมในยุค New Normal

ได้ฤกษ์ดีลงเสาเอกขยายโรงงานผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม แห่งที่ 3 ย่านแจ้งวัฒนะ

เดอร์มา อินโนเวชั่น ฉีดวัคซีน “Sinopharm” ครบ 2 เข็ม ให้กับพนักงานในองค์กรทุกคน รวมทั้งครอบครัวของพนักงาน และชุมชนรอบข้าง

การเลือกกินอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญจำเป็นต่อปอด สามารถช่วยบำรุงและปกป้องปอด แถมช่วยลดความเสียหายของปอดจากโรคหรือการติดเชื้อได้

การเริ่มสร้างธุรกิจสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ “สินค้าต้องได้คุณภาพ มีมาตรฐานที่ดี จากโรงงานที่ผ่านการรับรอง”

คุณประโยชน์ในสารสกัดน้ำมัน “CBD” หรือ “Cannabidiol” จากกัญชง ตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสาวๆ

การทำการตลาดแบบเฉพาะกลุ่ม หรือ Niche Market คือการผลิตและขายสินค้าหรือบริการให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ที่มีความต้องการ และรสนิยมที่เฉพาะเจาะจงมากกว่าการทำการตลาดแบบทั่วไป (Mass Market)

เปิดประกาศล่าสุด คำและข้อความ ห้ามใช้ในการโฆษณาอาหาร มีผลตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค. 2564

เป็นเจ้าของธุรกิจมีแบรนด์สินค้าและบริการของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะทำอย่างไรให้เป็นที่ประทับใจและจดจำได้

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ยังคงระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ความสะอาด ความปลอดภัย ยังคงเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด พร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่าน ผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน

ความนิยมในการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคู่กับการดูแลร่างกายได้เข้ามามีบทบาทในการดำรงชีวิตมากขึ้น ผลจากการปรับตัวของผู้บริโภคทำให้เจ้าของแบรนด์ต้องปรับตัวให้ธุรกิจ

หลายคนคงมีความสงสัยว่ากัญชาและกัญชง มีความแตกต่างกันอย่างไร แล้วคุณประโยชน์ที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันใช้ได้จริงหรือไม่

ครีมผิวขาว หน้าใสเห็นผลทันทีที่ใช้ แน่ใจหรือเปล่าว่า "ปลอดภัยและดีจริง" โฆษณาชวนเชื่อมากมายอาจทำให้คุณหน้าพัง เพราะสารต้องห้ามเหล่านี้

อยากผลิตสกินแคร์หรือเครื่องสำอางขายให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า มีสต๊อกสินค้าแน่นแบบรีออเดอร์กันรัวๆ ต้องเลือกผลิตกับโรงงานคุณภาพที่ได้มาตรฐานทั้งสูตรและขั้นตอนการผลิต รวมถึงการจัดส่งสินค้าได้รวดเร็วทันใจต่อผู้สั่งผลิตและผู้บริโภค

“กัญชง” หรือเรียกอีกอย่างว่า (Hemp) เป็นพืชประเภท CANNABACEAE ตระกูลเดียวกับ “กัญชา” หรือ (Marijuana) ซึ่งมีลักษณะทางกายภาพบางอย่างคล้ายคลึงกัน แต่สามารถแยกความต่างได้จากลักษณะของลำต้นและใบ ซึ่งกัญชงจะมีลักษณะต้นสูงกว่าและใบที่เรียวยาวและสีที่อ่อนกว่า กัญชงยังมีลักษณะทางเคมีที่แตกต่างกับกัญชาอีกด้วย