ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

คาโมมายล์ดอกไม้สมุนไพรด้านความงามสารพัดประโยชน์ ที่ให้ประโยชน์มากกว่าแค่การผ่อนคลาย คาโมมายล์อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายชนิด

น้ำมันมะกอก (Olive Oil) คือน้ำมันพืชธรรมชาติ นิยมใช้น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์บำรุงผิวพรรณ ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกยังใช้บำรุงร่างกายได้อีกด้วย

ว่านหางจระเข้ สมุนไพรหลากหลายประโยชน์ ตอบโจทย์ในเรื่องการดูแลผิว ลดอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้น รวมถึงประโยชน์อื่นๆ เพื่อผิวของคุณ

สารสกัดจากผึ้ง รู้จักถึงประโยชน์และสรรพคุณต่างๆ ของสาร Propolis ว่ามีประโยชน์อย่างไร ในชีวิตประจำวันใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ไหนบ้างรอบตัวเรา

Allantoin คือ สารสกัดที่ได้จากรากและใบของพืชที่ชื่อว่าคอมเฟรย์ (Comfrey) ถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการเครื่องสำอางและยา

โซเดียมไฮยาลูโรเนตช่วยกักเก็บน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอยโมเลกุลเล็กกว่า Hyaluronic Acid มาก และสามารถอุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่า!

หลายคนอาจเคยชินกับการได้ยินชื่อ หรือการทานชาเขียว ชาดำ ในชีวิตประจำวันมากกว่าที่จะคุ้นเคยกับชาขาว และอาจสงสัยว่า ชาขาว ต่างกับชาชนิดอื่นอย่างไร

สร้างแบรนด์ครีม ใน 8 ขั้นตอน เริ่มต้นแบบนี้สำเร็จแน่ การทำแบรนด์ครีมของตัวเองต้องเริ่มอย่างไร หากอยากประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ครีมต้องดู

กัญชา (Marijuana) และกัญชง (Hemp) เป็นพืชที่มาจากตระกูล Cannabaceae เหมือนกัน แต่คนละสายพันธุ์ ทั้งกัญชา กัญชง

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องอ่าน! 7 เทคนิคสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการบริหารแบรนด์ อนาคตเจ้าของแบรนด์ทุกท่าน ห้ามพลาด

สำหรับขั้นตอนการผลิตครีมและเครื่องสำอางกับทางบริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น นั้นมีขั้นตอนที่สะดวก ง่าย และรวดเร็ว

6 ขั้นตอนการทำแบรนด์สบู่ของตัวเอง และข้อควรรู้ ทำแบรนด์สบู่สร้างรายได้หลักแสน รู้แบบนี้ ประสบความสำเร็จแน่

ขายครีมออนไลน์ให้ปัง ยอดขายก้าวกระโดดด้วย 5 เทคนิคที่คนขายครีมห้ามพลาด รู้ก่อน ได้เปรียบกว่า สร้างกำไรอย่างยั่งยืน

ด้วยประโยชน์ของน้ำมันกัญชงที่เราทราบกันว่าช่วยในเรื่องการบำรุงผิว บำรุงสุขภาพ และยังลดการอักเสบ ทำให้น้ำมันเมล็ดกัญชงสามารถนำไปทำผลิตภัณฑ์

หลังจากที่รู้แล้ว่า อาการแพ้ครีมเริ่มต้นเป็นแบบไหน สิ่งที่ควรรีอีกอย่างหนึ่งก็คืออะไรเป็นเป็นปัจจัยที่ทำให้เราเกิดอาการผิวแพ้ครีม

เชื่อว่าต้องมีคนที่เคยได้ยินกันมาบ้างว่าการผลิตสินค้าทุกอย่าง ควรมีระบบการตรวจที่เรียกว่า QA และ QC เคยสงสัยกันบ้างไหมค่ะ ว่า QA และ QC คืออะไร

หลายๆ คนอยากเริ่มสร้างแบรนด์ หรือสินค้าของตัวเองกันมากขึ้น เพราะปัจจุบันมีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริมที่รับผลิตทุกขั้นตอน

การที่เราจะรู้ได้ว่า สกินแคร์เวชสําอางแตกต่างกับเครื่องสำอางทั่วไปอย่างไรบ้าง เราต้องมารู้จักก่อนว่า เวชสําอางหมายถึงอะไร ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน

ในปัจจุบันผู้คนนิยมหันมาทำธุรกิจ สร้างแบรนด์เป็นของตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจเครื่องสำอางที่กำลังเป็นที่นิยมและมีอัตราการแข่งขันที่สูง

“เกรดอาหาร หรือ ฟู๊ดเกรด (Food Grade)” เป็นมาตรฐานที่ใช้บ่งบอกว่าอุปกรณ์ หรือบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตมาจากวัสดุที่ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน

ในขั้นตอนการทำความสะอาดเครื่องสำอาง สองอย่างนี้เหมือนกันจริงไหมไปเจาะลึกเรื่องของคลีนซิ่งกัน

การสครับผิวอีกหนึ่งขั้นตอนการช่วยดูแลผิวที่ทุกคนควรให้ความสำคัญ การสครับผิวเป็นตัวช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส

ทุกวันนี้การดูแลผิวหน้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด

มอยเจอร์ไรเซอร์ สกินแคร์พื้นฐานที่ทุกคนขาดไม่ได้ เมื่อความชุ่มชื้นคือพื้นฐานแรกที่จะนำพาให้ผิวแลดูสวยสุขภาพดี

แสงแดดนับเป็นศัตรูอันดับหนึ่งของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ก็ตาม เนื่องจากแสงแดดและรังสี UV สามารถทำลายผิวหนังของเราได้

ทำไมการใช้ครีมกันแดดถึงมีความสำคัญ และมีวิธีเลือกซื้อครีมกันแดดอย่างไรให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา

เมื่อวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เดอร์มา อินโนเวชั่น โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร ได้ร่วมออกงานจัดแสดงสินค้า COSMEX 2022

มาส์กหน้าทุกวันได้ไหม ต้องมาส์กกี่นาที มาดูวิธีมาส์กหน้าที่ถูกต้องกัน ไม่ว่ายี่ห้อไหนก็บำรุงผิวได้หากมาส์กหน้าได้อย่างถูกวิธี

เทรนด์ยอดฮิตของสายกรีนแท้จริงแล้วเป็นอย่างไร ครีมออร์แกนิค เครื่องสำอางออร์แกนิค ปลอดภัย 100% จริงหรือไม่

เจาะลึกกับ 8 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอางสร้างรายได้ด้วยตนเอง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้